Banner

Quảng cáo Google Adwords thế nào

chipheositinh 19/04/2017 1154 Views

Làm Quảng cáo Google Adwords là một hình thức quảng cáo mới, tuy nhiên nó đã được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn do nhận thấy được hiệu quả nhanh chóng của nó. Bạn sẽ quan tâm xem các doanh nghiệp làm thế nào để đăng tin Làm quảng cáo trên Google ?

Tiếp cận khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp với AdWords, chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Những hướng dẫn này được thiết kế để bạn có thể bắt đầu nhanh chóng, từ đó, bạn có thể tạo quảng cáo thành công và giúp hoạt động đầu tư quảng cáo của bạn sinh lời. Chỉ cần chọn đường dẫn phù hợp với bạn để bắt đầu ! Hãy cùng tìm hiểu cách quảng cáo với Google Adwords tại đây:

Khái niệm cơ bản | Bắt đầu với AdWords

Bạn muốn biết cách để thành công với AdWords? Tìm hiểu khái niệm cơ bản về quảng cáo trực tuyến, thiết lập chiến dịch AdWords và cải thiện kết quả.

BẮT ĐẦU NGAY

Tối ưu hóa trang web dành cho thiết bị di động

Thiết bị di động | Làm cho trang web và quảng cáo của bạn thân thiện với thiết bị di động

Hơn một nửa tìm kiếm trên Google.com là từ thiết bị di động. Hãy làm theo hướng dẫn sau để tìm hiểu cách tối ưu hóa cho những khách hàng tiềm năng này.

BẮT ĐẦU NGAY

Tối ưu hóa | Tạo Chiến dịch tìm kiếm thành công

Hãy thực hiện theo chiến lược 3 điểm để thu hút khách hàng tiềm năng bằng các thông điệp được nhắm mục tiêu trong các thời điểm quan trọng nhất.

BẮT ĐẦU NGAY

Các phương pháp hay nhất | Tận dụng tối đa AdWords

Bạn đã sẵn sàng đưa hiệu suất lên tầm cao mới? Tìm hiểu các chiến lược chuyên sâu được xem xét kỹ lưỡng bởi những người đã xây dựng AdWords để giúp bạn thành công.

Sau khi đã phân tích đối thủ, lập kế hoạch đẩy từ khóa nào tốt nhất thì bạn sẽ tiến hành bắt tay vào thiết lập 1 quảng cáo google adwords cụ thể. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn các bước làm quảng cáo Google Adwords hiệu quả.

Thiết lập tài khoản

cac-buoc-chay-quang-cao-google-adwords-cho-nguoi-moi-bat-dau-hinh-1

Để chạy quảng cáo Google đầu tiên khi đăng nhập vào Google Adwords, Google sẽ yêu cầu bạn nhập email cùng với Website của bạn. Bạn cần lưu ý là ở mỗi chiến dịch bạn cần nhập chính xác địa chỉ website, việc này giúp Google dễ dàng đánh giá và giúp bạn ước lượng hiệu quả mà chiến dịch adwords đem lại cho bạn.

Tiến hành quảng cáo

Phân bổ ngân sách:

Khi khởi đầu, việc đầu tiên chúng ta cần xác định là mình sẽ chi tiêu cho quảng cáo mỗi ngày bao nhiêu, việc hoạch định rõ ràng sẽ giúp bạn dễ dàng đo lường hiệu quả của quảng cáo cũng như chi tiêu hợp lý sao cho phù hợp với khả năng của mình. Bạn có thể chạy nhiều chiến dịch cùng 1 lúc, từ đó lựa chọn ra chiến dịch hiệu quả nhất để tiếp tục quảng cáo. Nếu bạn đang chạy thử thì chỉ nên chi 100.000 cho mỗi chiến dịch.

Khu vực hiển thị của quảng cáo:

Khi đã hoạch định rõ ràng đối tượng mục tiêu, bạn có thể dễ dàng lựa chọn đối tượng mà bạn hướng đến .

Ví dụ: Nếu shop bạn đặt tại TP.HCM, bạn có thể dễ dàng bán cho nhóm đối tượng tại TP.HCM và có thể ship cho các tỉnh thành như: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu…. Thì đối tượng về khu vực bạn nên chọn chỉ nên giới hạn tại 1 số địa điểm trên. Không nên mất tiền để chạy quảng cáo đến những địa phương mà shop không có khả năng phục vụ.

Lựa chọn keyword:

Nếu như website của bạn đã có nội dung, tittle, desciption cũng như keyword đầy đủ, Google Adwords sẽ tự động đề xuất cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên chủ động nhập các keyword mà bạn mong muốn để tập trung vào sản phẩm bạn mong muốn được quảng cáo.

cac-buoc-chay-quang-cao-google-adwords-cho-nguoi-moi-bat-dau-hinh-2

Google hỗ trợ chúng ta 2 cách đặt giá cho từ khóa: 1 là tất cả từ khóa đều có 1 mức giá trần, 2 là bạn sẽ đặt giá cho từng từ khóa.

Nếu như dùng keyword planner, bạn có thể nhận thấy rằng, mỗi từ khóa có 1 giá thầu khác nhau. Có những từ khóa lên đến 50000 VND/Click nhưng chỉ có những từ khóa chỉ có 100VND/Click. Việc chủ động đặt giá sẽ giúp bạn tiết kiệm đến hơn 80% chi phí.

Viết quảng cáo:

Sau khi đã hoàn tất khâu chuẩn bị thì đây là lúc bạn tiến hành quảng cáo cho website của bạn. Để chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả, bạn cần phải đảm bảo 1 số tiêu chuẩn sau:

– Tiêu đề: 25 ký tự

– Mô tả: Có 2 dòng để mô tả, mỗi dòng không quá 35 ký tự

Lưu ý: Để có thể chạy quảng cáo hiệu quả, từ khóa cần xuất hiện trong tiêu đề, mô tả, đường dẫn về trang đích, đường dẫn hiển thị, nội dung tại trang đích…. Việc xuất hiện này giúp cho google đánh giá chất lượng của mẩu quảng cáo được tốt hơn.

Thanh toán cho google

Ở bước này bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân và thẻ visa để thanh toán cho google. Có 1 lưu ý nhỏ là bạn nên nhập email vào đề nghị giới thiệu. Google thường xuyên có các chương trình khuyến mãi tặng voucher Adword (trị giá 50$ đến 100$) dành cho những tài khoản đăng ký tính năng này.

Xác nhận và tiến hành theo dõi quảng cáo

cac-buoc-chay-quang-cao-google-adwords-cho-nguoi-moi-bat-dau-hinh-3

Cuối cùng, bạn cần xác nhận lại thông tin thanh toán cùng với chấp nhận các điều khoản của Google. Sau khi kiểm tra lại thông tin, mọi thứ đã sẵn sàng để bạn bắt đầu chiến dịch quảng cáo Adwords đầu tiên cho website của mình.

Thế là xong, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn các bước chạy quảng cáo Google Adwords mà bài viết đã chỉ dẫn thì dù là người mới, bạn cũng không gặp phải khó khăn gì.

Chipheo
NGHỊ SEO
https://nghiseo.net

Tôi rất thích đọc sách nghe nhạc, thích nấu ăn, xem đá bóng và chơi thể thao, thích viết Blog ...
Kim chỉ nam:” Biển học mênh mông lấy chuyên cần làm bến - Mây xanh không lối lấy chí cả dựng nên”.

BÌNH LUẬN

CÁC ĐỐI TÁC TỪNG HỢP TÁC VỚI CHIPHEOSITINH