Banner

Offline tọa đàm “Cơ hội hợp tác kinh doanh đón đầu xu thế công nghệ 4.0” thị trường Thanh Hóa

chipheositinh 11/07/2018 3873 Views

Thư ngỏ gửi đến quê hương Thanh Hóa anh hùng !

Bạn ơi ? Nếu cho tôi được chọn nơi để được sinh ra một lần nữa thì đó vẫn là quê hương bây giờ của tôi – mảnh đất mang tên Thanh Hóa. Tôi yêu quê tôi bằng niềm tự hào về truyền thống lịch sử hào hùng. Đó là mảnh đất thiêng liêng, anh hùng, quê hương của vị anh hùng dân tộc Lê Lợi, người đã cùng nghĩa quân Lam Sơn làm nên chiến thắng vẻ vang của dân tộc trước quân Minh xâm lược. Đất nước bị xâm lăng, toàn thể dân tộc Việt Nam, hàng triệu trái tim như một, cháy lên tình yêu mãnh liệt dành cho tổ quốc và lòng căm thù giặc sâu sắc. Ở đó cũng có triệu triệu trái tim của những người con mang tên Thanh Hóa. Và khi đất nước đổi mới hội nhập nền kinh tế thì có rất nhiều người con nguồn gốc Thanh Hóa đã và đang làm kinh tế rất giỏi cho sự phát triển chung của quê hương đất nước.

Và riêng với cá nhân tôi là Lê Huy Nghị – Là Admin Group Tôi_yêu_quê_tôi_36 với trên 30,000 thành viên khắp mọi miền đất nước và ngoại quốc, là một Marketer trong lĩnh vực Marketing của Tập đoàn Sunshine – một tập đoàn lớn kinh doanh đa ngành có các ông chủ nguồn gốc là người xứ Thanh. Ngoài ra Nghị là một thành viên trong đội nhóm WorldStarvn thuộc Tập đoàn công nghệ World Việt Nam là một đối tác phân phối sản phẩm công nghệ 4.0.

Vào sáng thứ 7 ngày 14/7/2018, Nghị cùng team Worldstarvn tổ chức một chương trình độc nhất có 1 không 2, là lần đầu tiên tại thành phố Thanh Hóa để chia sẻ đến quê hương mình 1 dự án làm kinh tế kinh doanh tại nhà, một dự án kinh doanh có thể tạo cho ta thêm 1 nguồn thu nhập TỐT. Một môi trường kinh doanh thành đạt toàn diện, một cơ hội hợp tác đi đầu với 1 tập đoàn công nghệ của Mỹ, kinh doanh phân phối trên 195 quốc gia.

BẠN LÀM GÌ KHI CẢ THẾ GIỚI SẼ THAY ĐỔI VÌ CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHỆ 4.0 ???

🌵 Hãy nhìn nhận sự thật này nếu như bạn vẫn còn đang lầm tưởng về những gì sắp diễn ra vẫn sẽ giống hiện tại !
 Trí tuệ nhân tạo sẽ dần thay thế con người, những công việc chân tay sẽ được thay thế bởi máy móc.
 Các sản phẩm truyền thống và thủ công sẽ bị thế chỗ bởi các thiết bị thông minh.
 Các dịch vụ con người sẽ trở nên lỗi thời khi cả cuộc sống được kết nối và điều khiển qua internet.
⛔ Thế giới của công nghệ 3D và trí tuệ nhân tạo AI, robot sẽ lên ngôi trong vài năm tới.

Vậy cơ hội của Bạn ở đây là gì…? Dạ xin thưa rằng: hôm nay Nghị mang dự án kinh doanh này về với quê hương với hy vọng có thể giúp đỡ được nhiều anh chị trong vấn đề đang loay hoay làm kinh tế để có thêm 1 cơ hội kinh doanh tốt, với mong muốn giúp cho nhiều người trên quê hương được cải thiện sức khỏe nhờ các sản phẩm công nghệ chăm sóc sức khỏe cuộc sống.

Vậy sản phẩm công nghệ đó là gì ?

  • Thiết bị đeo tay Helo Lx Plus + phiên bản 2018
  • Thiết bị đo lượng đường huyết Helo Extense (đo đường huyết mà không cần trích máu)
  • Chip Biozen – Lá chắn sóng điện từ (Giải pháp giảm tác hại sóng điện từ lên cơ thể và não)
  • Điện thoại thông minh sạch Infolio
thiết bị đo lượng đường huyết helo extense
Các thiết bị đeo tay thông minh
chứng nhận y tế về chip biozen
Chip biozen – chắn sóng điện từ

Bạn sẽ là người THÀNH CÔNG để đón đầu xu thế công nghệ mới sau xu thế Smartphone, hay bạn sẽ là người THẤT BẠI trong việc xoay sở công việc truyền thống của mình. Hãy đăng ký tham gia ngay buổi Offline tọa đàm “Cơ hội hợp tác kinh doanh đón đầu xu thế công nghệ 4.0” thị trường Thanh Hóa để tìm hiểu kỹ xem dự án này là gì và nó có thực sự TỐT như lời Nghị chia sẻ hay không?

Với cá nhân Nghị – người đã từng trải qua rất nhiều vai trò cũng như trong nhiều công việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau… nhưng thực sự đến với dự án kinh doanh này mình chỉ có được mà chả mất gì… nếu có lỡ mất thì đó là Bạn bỏ mất 1 cơ hội TỐT khi có người trao đến tay bạn mà bạn từ chối, hay khi bạn được đọc bài viết này mà Bạn không Alo, không điền vào FORM ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU.

đăng ký ngay

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN OFFLINE:

SÁNG: Chia sẻ tổng quan về dự án kinh doanh công nghệ 4.0

Thời gian: 09h – 11h30 Sáng Thứ 7 ngày 14/07/2018

CHIỀU: đào tạo Why World và hướng dẫn cách làm kinh doanh (Dành cho người lựa chọn dự án World)

Thời gian: 14h – 16h00 Chiều Thứ 7 ngày 14/07/2018

ĐỊA ĐIỂM: Tầng 2 KS Phù Đổng , 68 Dương Đình Nghệ – P.Đông Thọ, Tp Thanh Hóa

Quà tặng dành cho từng đối tượng khi bạn có mặt tại sự kiện dù bạn có nắm bắt hợp tác kinh doanh đi đầu hay không? Chỉ dành cho 20 người nhanh nhất để lại thông tin trong Form đăng ký dưới đây với các món quà như sau:

  1. Tặng gói tư vấn 2h phát triển doanh nghiệp trên môi trường Internet trị giá 5,000,000 vnđ
  2. Tặng tài liệu về Marketing và Sales của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trị giá 10,000,000 vnđ

Ghi chú: Phần quà không có giá trị về mặt quy đổi ra tiền mặt mà nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và tặng tài liệu chính gốc từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Chipheo
NGHỊ SEO
https://nghiseo.net

Tôi rất thích đọc sách nghe nhạc, thích nấu ăn, xem đá bóng và chơi thể thao, thích viết Blog ...
Kim chỉ nam:” Biển học mênh mông lấy chuyên cần làm bến - Mây xanh không lối lấy chí cả dựng nên”.

BÌNH LUẬN

CÁC ĐỐI TÁC TỪNG HỢP TÁC VỚI CHIPHEOSITINH