Banner
thiết bị đo lượng đường huyết helo extense

Máy đo đường huyết Helo Extense được tập đoàn công nghệ World ra mắt

chipheositinh 07/06/2018 2638 Views

Công ty công nghệ World Global Network chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm máy đo đường huyết Helo Extense – Một loại thiết bị đo lượng đường huyết trong người mà không cần phải trích máu. Đây là một loại thiết bị giám sát vô cùng thuận tiện cho người bị tiểu tường, cho người béo chuẩn đoán lượng đường huyết trong cơ thể có cao không để kịp thời chữa trị.

Máy đo đường huyết Helo Extense là một sản phẩm của tập đoàn công nghệ World, và được kết hợp với bộ vi sử lý của tập đoàn Toshiba của Nhật để ra dòng sản phẩm công nghệ tuyệt vời này.

thiết bị đo lượng đường huyết helo extense
Máy đo đường huyết Helo Extense
Theo báo cáo của thông cáo báo chí của WCOR
 
Tại bang MIAMI của Mỹ, ngày 06/06/2018 (GLOBE NEWSWIRE) – Tập đoàn công nghệ World  (OTC: WCOR), một công ty công nghệ sử dụng công nghệ độc quyền với Slogan ” Công nghệ cảm nhận cuộc sống” để quảng bá sức khỏe trên toàn thế giới. Các thiết bị đeo được đã được bảo đảm thông qua nhà cung cấp, một bộ vi xử lý Toshiba hiệu suất cao, là một trong những thành phần chính của Extense – một thiết bị đồng hành cho phép người đeo Helo LX và Helo LX + trên toàn thế giới theo dõi xu hướng đường của họ theo yêu cầu và cơ sở xâm lấn.
 
Sean McVeigh, Giám đốc điều hành của World Technology, nhận xét, “Sau sự ra mắt của Helo LX + và trình diễn công nghệ giám sát Sugar Trend không xâm lấn của chúng tôi tại CES 2018 ở Las Vegas, chúng tôi đã dành nguồn lực đáng kể cho sự phát triển của thiết bị đo lượng đường huyết Helo Extense. Sau khi xem xét cẩn thận và lập kế hoạch mở rộng, chúng tôi đã chọn và bảo đảm Bộ xử lý TZ1200 của Toshiba để sử dụng trong thiết bị giám sát đường không xâm lấn của chúng tôi, Helo Extense. ”
 
Ông McVeigh tiếp tục, “Chúng tôi rất vui mừng về việc theo dõi nhanh việc sản xuất máy đo đường huyết Helo Extense bắt đầu từ giữa năm 2018 và động lực liên quan mà chúng tôi mong đợi sẽ mang lại cho doanh nghiệp của chúng tôi trong nửa cuối năm nay.” Ông cũng xác nhận rằng “Helo Extense sẽ chỉ có sẵn để bán trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe từ nhà phân phối độc quyền của WCOR, World Global Network. ”

Giới thiệu về công ty Công nghệ World Global Network (Corp)

World global network là một công ty công nghệ của Mỹ, thiết kế và công ty dữ liệu. Công nghệ cảm biến cuộc sống của chúng tôi được nhúng vào các thiết bị có thể kết nối, sáng tạo và thiết kế mà chúng tôi thiết kế và chúng tôi là nhà cung cấp toàn cầu Big Data đã phát triển phần mềm có khả năng tổng hợp dữ liệu người mặc của chúng tôi thành dữ liệu có thể thao tác. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi chứa dữ liệu dấu hiệu đa sắc tộc, sinh trắc học và quan trọng, không chỉ thông báo cho phát triển nội bộ của chúng tôi mà còn có sẵn trên cơ sở ẩn danh cho các đối tác của công ty và nhà phát triển ứng dụng của bên thứ ba. Chúng tôi liên tục thu thập dữ liệu từ những người mặc của chúng tôi trong nỗ lực xây dựng cơ sở dữ liệu hàng đầu có thể cho phép đối tác của chúng tôi xác định thông tin chi tiết mới và xác định xu hướng mới được tạo từ dữ liệu người bán của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, xem www.worldcorp.com và bán hàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, vui lòng xem www.worldgn.com.

Nếu bạn đang cần 1 sản phẩm để theo dõi sức khỏe, chuẩn đoán lượng đường huyết mà không cần trích máu thì Helo Extense là sản phẩm công nghệ tốt nhất theo dõi sức khỏe chủ động dành cho bạn. Hãy liên hệ với Mr Nghị Seo để biết thông tin về giá của sản phẩm.
Hotline 0968 057 642

Fanpage chính thức sản phẩm của công ty:

Chipheo
NGHỊ SEO
https://nghiseo.net

Tôi rất thích đọc sách nghe nhạc, thích nấu ăn, xem đá bóng và chơi thể thao, thích viết Blog ...
Kim chỉ nam:” Biển học mênh mông lấy chuyên cần làm bến - Mây xanh không lối lấy chí cả dựng nên”.

BÌNH LUẬN

CÁC ĐỐI TÁC TỪNG HỢP TÁC VỚI CHIPHEOSITINH