Banner
con chíp biozen

Lễ ra mắt sản phẩm Biozen – Lá chắn sóng điện từ

chipheositinh 12/03/2018 8711 Views

Tập đoàn công nghệ World Việt Nam đã tổ chức lễ giới thiệu chip Biozen – Lá chắn sóng điện từ vào chiều ngày 11/3/2018 tại Khách sạn La Thành.

Ra mắt chip biozen

Không khí lễ ra mắt chip Biozen

sản phẩm ra mắt biozen

Khách tìm hiểu Biozen

Á Khôi Nhan Sắc Việt Nam ra mắt chip biozen

Á Khôi Nhan Sắc Việt Nam ra mắt chip biozen

 

Một phát minh mới vĩ đại cho sức khỏe loài người. Một con chip Biozen nhỏ tạo nên sự khác biệt lớn. Là 1 dòng sản phẩm công nghệ thông minh 4.0 được bộ y tế Châu Âu chứng nhận là thiết bị Y tế chuẩn loại 1. Và được sản xuất tại nước Áo với công nghệ kiểm chứng và sáng tạo của tập đoàn công nghệ Mỹ – World Global Network.

chứng nhận y tế về chip biozen

Chip Biozen giảm 100% tác hại của sóng điện từ. Tất cả các thiết bị công nghệ mà có miếng dán Biozen thì cuộc sống của Bạn sẽ trở nên tươi đẹp và lâu hơn.

Xem thêm thông tin về con chip Biozen tại đây: http://biozen.nghiseo.net/

Chip Biozen là gì ?

💦Chip biozen là 1 con Chip hỗn hợp gồm 7 lớp chồng chất, bên ngoài là lớp nhựa, bên trong là các mạch in bạc. Khi các mạch in bạc này tiếp xúc với Sóng điện từ, sẽ làm suy yếu bức xạ có hại và cân bằng nó với từ trường cơ thể. Quá trình sản xuất là quá trình tiêu chuẩn để sản xuất chip đa lớp. BIOZEN là 1 chip dán được sản xuất theo công nghệ WAVEEX, mặt dưới có thể dán được.

BIOZEN – LÁ CHẮN SÓNG ĐIỆN TỪ

Cuộc cách mạng về công nghệ chăm sóc sức khỏe cho con người với con Chip Biozen. Sản phẩm hiện là thiết bị y tế loại 1 tại Châu Âu. Một phát minh mới vĩ đại cho sức khỏe loài người. Chip Biozen giảm 100% tác hại của sóng điện từ. Tất cả các thiết bị công nghệ mà có miếng dán Biozen thì cuộc sống của Bạn sẽ trở nên tươi đẹp và lâu hơn.
– Xuất xứ: SX tại Áo – theo công nghệ độc quyền của Mỹ
– Cách dùng: tháo miếng chip dán ra khỏi phôi giấy, dán lên các thiết bị điện tử như Wifi, điện thoại, lò vi sóng… là sử dụng được.
– Giá lẻ: 1.500k/ chiếc, mua 1 lần dùng trọn đời. Sỉ inbox.

Để liên lạc mua hàng và hợp tác kết nối kinh doanh với các đại lý cùng đội nhóm #WorldStarvn tại đây: HOTLINE – 0968 057 642.

Với dòng sản phẩm Biozen thì hệ thống đội nhóm Worldstarvn đang có độ tăng trưởng rất mạnh tại công ty công nghệ World Việt Nam.

Đại lý phân phối chip Biozen

Chipheo
NGHỊ SEO
https://nghiseo.net

Tôi rất thích đọc sách nghe nhạc, thích nấu ăn, xem đá bóng và chơi thể thao, thích viết Blog ...
Kim chỉ nam:” Biển học mênh mông lấy chuyên cần làm bến - Mây xanh không lối lấy chí cả dựng nên”.

BÌNH LUẬN

CÁC ĐỐI TÁC TỪNG HỢP TÁC VỚI CHIPHEOSITINH