Banner
chăm sóc sức khỏe chủ động bằng công nghệ 4.0

Giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động bằng công nghệ

chipheositinh 06/06/2018 1079 Views

Hãy cùng chúng tôi đi tìm giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động bằng công nghệ 4.0 – Một giải pháp để có 1 người bác sĩ di động 24/24h bên bạn dù Bạn vui hay buồn, dù bạn đang đi đâu.

chăm sóc sức khỏe chủ động bằng công nghệ 4.0

Bạn biết đó sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người. Trong điều kiện xã hội và cuộc sống hiện đại thì đa số mọi người trước đây đều có thói quen khi còn khỏe mạnh thì không quan tâm đến sức khỏe của mình, đến khi ốm đau bệnh tật mới chạy khắp nơi tìm các phương thuốc chữa bệnh, có bệnh khỏi nhưng cũng có bệnh thì đến lúc phát hiện đã vô phương cứu chữa. Người ta gọi là còn trẻ thì bán sức khỏe đi mua vàng, sau đó thì lại bán vàng đi mua sức khỏe mà đôi khi còn không mua nổi. Chỉ có người đã mất sức khỏe lúc đó mới thật sự biết giá trị của sức khỏe quý đến mức nào. Người xưa đã có câu: Chữa bệnh thì tốn 10 đồng, nhưng phòng bệnh, bắt bệnh thì chỉ tốn 1 đồng. Vậy các bạn đã thật sự hiểu thế nào là phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động bằng công nghệ chưa ?

Để nâng cao sức khỏe và chủ động phòng bệnh chúng ta không thể cứ để đến lúc có triệu chứng lạ thì mới đến viện khám sức khỏe được. Rất nhiều người trong xã hội khi có triệu chứng lạ thì mới đi khám thì đã ở giai đoạn thời kỳ cuối và vô phương cứu chữa.

Ngày nay khi mà trí tuệ nhân tạo AI phát triển mạnh mẽ, và cuộc công nghệ 4.0 đẩy mạnh đã cho ra các dòng sản phẩm công nghệ đầy thông minh. Và hôm nay Nghị Seo vô cùng cảm thấy tuyệt vời khi được biết và sử dụng 1 thiết bị theo dõi sức khỏe chủ động 24/24. Một dòng sản phẩm còn mới trên thị trường Việt Nam. Bạn có tin có 1 loại sản phẩm công nghệ hội tụ đủ các chức năng theo dõi sức khỏe như khi ta đi khám sức khỏe tại Bệnh viện không? Hãy tìm hiểu ngay Helo Lx – công nghệ thiết bị đeo quản lý theo dõi sức khỏe chủ động cho gia đình Bạn.

thiết bị helo lx chăm sóc sức khỏe chủ động

HeloLx được sản xuất ra với mục đích kiểm soát, cảnh báo, cải thiện và báo động các tình trạng sức khỏe cho chúng ta như:
1. Kiểm soát sức khỏe liên tục : nhịp Tim, nhịp Thở, Tâm trạng & Năng lượng, Điện tâm đồ, Huyết áp, Bước chân, đường huyết, đốt muỗi, côn trùng…
2. Bảo vệ con người: cảnh báo Sức Khỏe, cảnh báo Đột Quỵ trước 24h – 48h, cảnh báo SOS, giám sát từ xa – we care.
3. Cải thiện sức khỏe: Nhờ đá Germanium trung hòa ion – và ion + khiến cho bạn ngủ ngon và sâu giấc hơn, khiến cơ thể chống mỏi mệt.

Sản phẩm công nghệ theo dõi sức khỏe thế hệ mới với những cải tiến vượt bậc đang tạo nên cơn sốt trên thị trường Mỹ trong năm 2017 và chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Nếu là Fan của vòng tay sức khỏe bạn không nên bỏ lỡ siêu phẩm này với các chức năng hiện tại gồm có:
– Đo Huyết áp.
– Đo Nhịp tim.
– Đo Nhịp thở.
– Đo Tâm Trạng & Năng Lượng.
– Đo Lượng Calo tiêu thụ.
– Đo Bước chân.
– Đo Điện Tâm Đồ.
– Chuẩn Đoán Mạch.
– Cảnh báo đột quỵ trước 24-48h.
– Theo dõi sức khoẻ người thân từ xa.
– Cảnh báo SOS và theo dõi được vị trí GPS.
Chức năng sắp ra của dòng sản phẩm công nghệ chăm sóc sức khỏe chủ động 24h/24h
– Đo Đường huyết mà không cần chích máu. ( Đã được bộ y tế Mỹ công nhận chuẩn bị đưa chức năng vào Helo)
– Đo nồng độ cồn.
– Khả Năng chống muỗi…

Đặc biệt ngày hôm nay Với ứng dụng Helo VitaEnergy kết nối với vòng đeo thông minh #HeloLX Plus:
+ Sẽ phân tích 12 chỉ số nội tạng trong cơ thể : phổi, ruột già, bao tử, lá lách, tuyến tụy, tim, ruột non, bàng quang, thận, màng ngoài tim, túi mật và gan … Thực sự đây là một cuộc cách mạng trong chăm sóc sức khỏe chủ động cho mọi người nhằm phát hiện sớm bệnh tật và cải thiện sức khỏe.

ứng dụng Helo VitaEnergy

Nếu bạn đang cần 1 sản phẩm để theo dõi, chăm sóc sức khỏe thì Helo Lx là sản phẩm công nghệ tốt nhất theo dõi sức khỏe chủ động dành cho bạn. Hãy liên hệ hoặc Inbox với Mr Nghị Seo để biết thông tin về giá của sản phẩm.
Hotline 0974 919 377

Fanpage chính thức sản phẩm của công ty: https://www.facebook.com/thietbideotaythongminhhelolx/

Chipheo
NGHỊ SEO
https://nghiseo.net

Tôi rất thích đọc sách nghe nhạc, thích nấu ăn, xem đá bóng và chơi thể thao, thích viết Blog ...
Kim chỉ nam:” Biển học mênh mông lấy chuyên cần làm bến - Mây xanh không lối lấy chí cả dựng nên”.

BÌNH LUẬN

CÁC ĐỐI TÁC TỪNG HỢP TÁC VỚI CHIPHEOSITINH