Banner

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ

chipheositinh 10/05/2017 1226 Views

Quảng cáo google adwords hay còn gọi là SEM là kênh truyền thông vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm/dịch vụ xây dựng thương hiệu nhắm đến mục tiêu, chi phí thấp hiệu quả cao, tìm đến những khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn. Quý vị cần tìm được chuyên gia agency có dịch vụ quảng cáo trên Google Adwords thật chuyên nghiệp, hiệu quả và có nhiều kinh nghiệm trong nghề, hãy cùng xem những gì mà team Nghị SEO cung cấp cho Quý khách nhé.

dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ

Dịch vụ – sản phẩm – hàng hóa của Quý khách là gì ? Quý khách muốn phát thảo những chiến dịch nhắm tới lượng khách hàng ở đâu, độ tuổi, sở thích chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn để bạn có những cụm từ khóa tìm kiếm tốt nhất.

Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords giá rẻ : Khi lựa chọn chiến dịch này bạn sẽ tiết kiệm được 75% so với các hình thức quảng cáo khác, bạn chỉ cần đóng phí trọn gói một lần duy nhất với mức giá vừa vặn theo nhu cầu sử dụng của bạn. Chúng tôi chỉ nhận chi phí quản lý và setup chiến dịch quảng cáo với mức phí rẻ nhất thị trường từ 15-20 % trên toàn bộ đơn hàng / tháng của quý khách.

Tiêu chí sử dụng dịch vụ:

 • Duy trì quảng cáo ổn định liên tục.
 • Hoàn tiền lại nếu chiến dịch không ổn định như cam kết.
 • Khách hàng chỉ đóng phí trọn gói, không phát sinh bất cứ chi phí nào.
 • Quảng cáo hiển thị theo đúng cam kết.
 • Miễn phí cài đặt tiện ích: số điện thoại, địa chỉ, bản đồ, liên kết mở rộng quảng cáo.
 • Báo cáo và đánh giá kết quả truy cập hàng ngày.

Phác thảo lên concept ý tưởng :

 • Sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ được hiện thị 24/7 trên khu vực bạn mong muốn quảng cáo để tăng doanh số bán hàng đem đến lợi nhuận cao.
 • Hướng đến đúng đối tượng là khách hàng tiềm năng theo dịch vụ.
 • Có phương án nâng cấp chiến dịch để quảng cáo hiệu quả cao nhất.
 • Thông điệp quảng cáo có thể được linh động thay đổi.
 • Soạn thảo nội dung chất lượng.
 • Thiết lập hình ảnh, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp nhanh trên internet với chi phí thấp nhất.

Nghị SEO đảo đảm rằng gói dịch vụ khi bạn chọn lựa để Quảng cáo Adwords sẽ là mức cạnh tranh thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ vì chúng tôi sẽ đưa ra những ý tưởng hoàn toàn mới, phương án hiển thị mới nội dung thu hút để tìm được nhiều khách hàng tiềm năng cho bạn.

tìm hiểu Google adwords là gì

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Quảng cáo Adwords: là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đem lại hơn 90%lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

Quảng cáo google : là một hệ thống mà Google đã phát triển để hỗ trợ bạn quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình trên công cụ tìm kiếm của Google và các trang liên kết của nó. Thông qua việc sử dụng các văn bản quảng cáo được đặt khi người dùng tìm kiếm những cụm từ có liên quan tới từ khóa của bạn, và được hiển trị trong khung Liên kết được tài trợ màu hồng nhạt của Google.

Quảng cáo Adwords: hoạt động dựa trên hình thức trả tiền cho mỗi nhấp chuột (CPC). Nghĩa là sau khi cài đặt, Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan, nhưng chỉ khi người tìm kiếm Nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website thì Nhà quảng cáo mới mất tiền.

Quảng cáo trên Google : là cách quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng trên Google và đối tác quảng cáo của Google, bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít. Quảng cáo AdWords hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm trên Google, cũng như trên trang web tìm kiếm và nội dung trong Mạng Google đang phát triển, bao gồm các trang web như AOL, EarthLink, HowStuffWorks, & Blogger. Với các tìm kiếm trên Google và số lần xem trang trên Mạng Google mỗi ngày, quảng cáo trên Google AdWords của bạn sẽ tiếp cận được một số lượng lớn đối tượng.

Quảng cáo Google Adwords: Là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào web của bạn.

LÝ DO BẠN NÊN THUÊ CHUYÊN GIA QUẢNG CÁO GOOGLE ?

1- Bạn tự làm sẽ lãng phí khoảng 60% chi phí

2- Nhờ người thân làm lãng phí khoảng 50% chi phí

3- Đối tác kém chất lượng lãng phí 40% chi phí

4- Đối tác uy tín tiết kiệm 20% chi phí

5- Đối tác cao cấp tiêt kiệm được 50% chi phí

P/S: Hãy để khách hàng tìm thấy bạn như bạn tìm thấy chúng tôi!

CÁC ĐỐI TÁC TỪNG HỢP TÁC VỚI CHIPHEOSITINH