Banner

Dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ

chipheositinh 11/05/2017 2862 Views

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Quảng cáo Facebook tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả và giá cả hợp lý thì rất khó cho khách hàng. Với các doanh nghiệp nhỏ không thể chi ngân sách lớn để hợp tác được với các đối tác lớn như Novaon Ads; Admicro; Clever Ads; Ureka… Thật may cho Quý vị khi biết đến Nghị Seo – 1 Marketer Online có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và từng hợp tác cùng với các đội tác trên để đẩy chiến dịch truyền thông quảng cáo trên Facebook cho các doanh nghiệp mà Nghị từng làm việc như công ty du học Blue Ocean; hay lĩnh vực bất động sản là tập đoàn Sunshine.

Lý do Fanpage Facebook đã, đang và sẽ là một kênh quảng cáo sản phẩm hữu hiệu, với số lượng người dùng Facebook vô cùng lớn, khi chúng ta có 1 Fanpage với cộng đồng Fan lớn thì chúng ta có khả năng quảng bá đến nhiều người hơn, bạn có thể dễ dàng quảng cáo các sản phẩm, thông tin mà mình mong muốn tiếp cận nhanh đến khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Một số câu hỏi đặt ra cho Quảng Cáo Facebook là:

 • Bạn đã xây dựng 1 fanpage, có thẻ visa và tự chạy quảng cáo Facebook nhưng chưa thực sự hiệu quả?
 • Bạn đang muốn phát triển kinh doanh, tăng doanh số bán hàng nhưng các đơn vị quảng cáo trước chưa làm bạn hài lòng? Làm bạn muốn thuê chạy quảng cáo Facebook?
 • Bạn không biết về marketing online, quảng cáo Fanapge trên Facebook? Bạn đang cần chuyên gia tư vấn chiến lược nhưng các đơn vị khác họ không tư vấn mà cứ làm theo những gì bạn yêu cầu?
 • Để bán được hàng không nhất thiết lúc nào cũng phải cần đến SEO Google, Website, … Vậy còn những kênh nào bạn có thể đầu tư? 
 • Team Nghị SEO đơn vị agency cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ với chi phí chỉ từ 200đ – 2000đ/ CPC. Đến với Nghị SEO để nhận được báo giá quảng cáo trên facebook ADS giá rẻ và hiệu quả cho việc bán hàng của Bạn.
dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TEAM NGHỊ SEO ?
 • Với kinh nghiệm gần 5 năm trong lĩnh vực dịch vụ tăng like fanpage và quảng cáo trực tuyến tư vấn cho bạn. Chúng tôi đã lên kế hoạch và chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả cho hàng trăm cá nhân và hàng trăm doanh nghiệp với chi phí tối ưu nhất thị trường mà hiệu quả đem lại cao nhất.
 • Với khách hàng đã có tài khoản quảng cáo facebook ads nhưng không biết chạy quảng cáo, hoặc chạy quảng cáo facebook bị đắt không chuyên nghiệp. Nghị SEO có thể quản lý tài khoản quảng cáo facebook cho bạn gồm: cài đặt và tối ưu quảng cáo giảm chi phí theo yêu cầu của bạn, chỉnh sửa bài viết quảng cáo cho bạn, thiết kế banner hình ảnh quảng cáo.
Hiện nay Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với 1,8 tỷ người sử dụng. Tại Việt Nam, tính thời điểm tháng 10 năm 2015 có tới trên 35 triệu người sử dụng và 7,5 triệu người truy cập Facebook hàng ngày. Với lượng người sử dụng khổng lồ như vậy, Facebook sẽ là miếng bánh ngọt cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook bằng chạy quảng cáo ads Facebook trực tuyến giá rẻ.

Ưu điểm của chạy quảng cáo trên Facebook Ads

tối ưu quảng cáo facebook ads

1. Tìm kiếm được khách hàng mục tiêu theo nhu cầu

Bạn có thể thiết lập quảng cáo trên Facebook hiệu quả theo: giới tính, độ tuổi, sở thích, hành vi người dùng, trình độ, khu vực thành phố, ngôn ngữ, quốc gia, target vào các trang của đối thủ, các group khách hàng quan tâm.

2. Chi phí quảng cáo Facebook tiêu hao chỉ khi người dùng xem và tương tác

Facebook cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ trong quảng cáo trên Facebook. Có rất nhiều hình thức của dịch vụ quảng cáo như quảng cáo Fanpage, post Fanpage, tăng traffic cho website, tăng like Facebook, lượt cài đặt ứng dụng, tham gia sự kiện, quà tặng, xem video,… Bạn có thể lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với mình. Chi phí chỉ tính khi có người dùng tương tác với mẩu quảng cáo.

3. Điều chỉnh quảng cáo Facebook trực tuyến dễ dàng

Bạn có thể điều chỉnh các thiết lập chạy quảng cáo ads Facebook hiệu quả một cách dễ dàng. Bạn có thể chạy, tắt quảng cáo như bạn muốn. Bạn cũng có thể chuyển đổi các hình thức quảng cáo trên Facebook, thay đổi nội dung, chạy bao nhiêu quảng cáo giá rẻ tùy thích.

Nội dung quảng cáo Fanpage của bạn sẽ có ảnh, chữ và link, một hình thức quảng cáo tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài ra bạn cũng có thể quảng cáo video, album ảnh, website theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành để tư vấn giúp bạn sao cho quảng cáo Facebook hiệu quả nhất và chi phí rẻ nhất.

4. Quảng cáo Facebook hiệu quả tự động được phân bổ đều đặn

Quảng cáo Facebook trực tuyến sẽ luôn phân bố đều đến các khách hàng tiềm năng của bạn. Facebook sẽ không tập trung vào một khách hàng nào cả mà phân chia quảng cáo trên Facebook theo ngân sách của bạn lên tất cả khách hàng mục tiêu của bạn.

Các hình thức quảng cáo trên Facebook

Quảng cáo bài viết trên Fanpage

quảng cáo bài viết trên fanpage hiệu quả

Chạy quảng cáo facebook ads giá rẻ cho bài post trên Fanpage là cách giúp bạn có nhiều người nhìn thấy bài viết trên Fanpage của bạn. Trong khi tương tác với bài viết bạn quảng cáo sẽ có những khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm dịch vụ bên bạn. Bài viết quảng cáo có thể ảnh, link và text không giới hạn. Và để có một bài quảng cáo hiệu quả thì bạn cần đầu tư chất xám để xây dựng nội dung cuốn hút để khách hàng quan tâm đến dịch vụ hay sản phẩm mà bạn đang cung cấp.

chiến dịch quảng cáo mini games
Chiến dịch quảng cáo bài viết về mini games – Tạo tương tác, xây dựng Page Like

Quảng cáo Fanpage

quang cáo fanpage trên facebook
Quảng cáo Fanpage cho người nổi tiếng
quảng cáo fanpage cho doanh nghiệp Sunshine Group
Quảng cáo tăng like Fanpage cho doanh nghiệp
Quảng cáo Facebook page hiệu quả giúp bạn tiếp cận nhiều hơn đến khách hàng tiềm năng đồng thời tăng like cho Fanpage của bạn. Hãy tiếp cận khách hàng gần doanh nghiệp Bạn bằng các chiến lược tiếp cận gián tiếp và trực tiếp trên môi trường online. Thúc đẩy tiếp thị để khách hàng biết nhiều về doanh nghiệp bạn.

Quảng cáo trên Facebook tăng traffic cho website

quảng cáo tăng lượng người truy cập website
Hình thức quảng cáo tăng lượng truy cập cho website hay còn gọi là Facebook Ads Click to web
Bạn có thể trực tiếp quảng cáo ads link Website của bạn trên Facebook. Mẩu quảng cáo Facebook trực tuyến bao gồm text, link và ảnh nhưng có một số giới hạn nhất định cho text và ảnh có text không quá 20%. Quảng cáo Facebook giá rẻ của bạn sẽ xuất hiện trong bảng tin và bên tay phải.

Tăng số lượt chuyển đổi trên Website

Bạn có thể làm khảo sát, đăng ký bản tin trên webiste và chạy quảng cáo trên Facebook trực tiếp bài đó. Chi phí quảng cáo sẽ tính khi có người thực hiện hành động trên web của bạn.

Tăng lượt cài đặt ứng dụng qua quảng cáo Facebook hiệu quả

Bạn có một ứng dụng tốt và muốn nhiều người tham gia ứng dụng của bạn thì quảng cáo Facebook trực tuyến là một cách tốt nhất. Các ứng dụng game trên Facebook phát triển rất rầm rộ.

Tăng tương tác trên ứng dụng

Đây là cách để bạn giữ người dùng chơi ứng dụng bạn tạo ra. Người dùng sẽ không chỉ đến một lần để tham gia chơi ứng dụng của bạn. Họ luôn nhớ tới ứng dụng và tương tác với ứng dụng của bạn.

Tiếp cận khách hàng trong bán kính khu vực

Giờ đây Facebook còn có tính năng tuyệt vời là cho phép bạn chạy quảng cáo fanpage trên Facebook được tới những khách gần doanh nghiệp bạn nhất trong bán kính 3, 4, 5,…km. Bạn chỉ cần set địa chỉ doanh nghiệp và việc quảng bá tới khách hàng chưa bao giờ dễ dàng thế. Đây là cơ chế quảng cáo hiển thị thông tin doanh nghiệp đến những người dùng Facebook gần với doanh nghiệp của Bạn. Tùy thuộc vào mục đích của Bạn để có thể triển khai loại quảng cáo này sao cho hợp lý và ấn tượng.

Tăng số người tham gia sự kiện doanh nghiệp

Quảng cáo sự kiện của doanh nghiệp trên Facebook để tăng số người tham gia sự kiện của bạn. Giúp bạn có nhiều người biết đến sự kiện của bạn.

Nhận khuyến mại qua quảng cáo Facebook trực tuyến

Chạy quảng cáo ads đúng lúc doanh nghiệp đang giảm giá, khuyến mại hoặc các quà tặng khác để mọi người nhận trong cửa hàng, doanh nghiệp của bạn với chi phí quảng cáo Facebook giá rẻ.
Tăng lượt xem video

Quảng cáo Facebook hiệu quả cho các video của bạn như quy trình sản xuất, giới thiệu sản phẩm, câu chuyện khách hàng để mọi người biết và hiểu hơn về sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Hoặc xây dựng video viral và quảng bá sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn để tiếp cận được nhiều người hơn biết về thương hiệu sản phẩm của bạn. Loại quảng cáo này thì đòi hỏi phải đầu tư chi phí cao để xây dựng clip nhưng chi phí quảng cáo của Facebook cho loại hình quảng cáo video thì Facebook lại ưu tiên và chi phí rất rẻ để doanh nghiệp đổ tiền vào kênh quảng cáo hiệu quả này.

quảng cáo facebook video

Quảng cáo tăng lượt view cho video viral dự án Sunshine Riverside của tập đoàn Sunshine

Các vị trí quảng cáo trên Facebook

Chạy quảng cáo trên Facebook sẽ có 2 vị trí, bạn có thể quảng cáo 1 vị trí hay cả 2:

nội dung quảng cáo facebook ads

Vị trí 1: Vị trí quảng cáo hiển thị trên Bảng tin (News Feed) của đối tượng mục tiêu bạn nhắm tới xuất hiện trên Pc và Smartphone.

Vị trí 2: Vị trí quảng cáo trên Facebook hiển thị cột bên phải trên PC.

Tùy từng loại chiến dịch quảng cáo và từng sản phẩm dịch vụ mà lựa chọn các hình thức quảng cáo cho đạt hiệu quả cao nhất.

Nghị SEO sẽ làm gì để dịch vụ quảng cáo Ads Facebook hiệu quả

Tư vấn về dịch vụ chạy quảng cáo Facebook trực tuyến cho bạn

Chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả cho chiến dịch của bạn. Ví dụ: cách bạn chọn đối tượng, khoanh vùng đối tượng, khoanh vùng địa lý,.. và phân bổ quảng cáo ads theo ngân sách của bạn sao cho chi phí hợp lý. Hãy tin ở chúng tôi vì chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn đến khi chiến dịch kết thúc và mang lại kết quả tốt đẹp cho doanh nghiệp bạn.

Tối ưu dịch vụ quảng cáo Facebook mang lại hiệu quả cho bạn

Tối ưu quảng cáo là bước quan trọng nhất giúp mang lại thành công cho chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ:
– Tạo nội dung, tiêu đề thu hút, hấp dẫn để khiến khách hàng phải chú ý đến
– Tạo hình ảnh phù hợp với mẩu quảng cáo trên Facebook
– Lọc đối tượng tiềm năng theo giới tính, độ tuổi, nơi sống, công việc, sở thích,…

Giám sát hoạt động quảng cáo Facebook online tới khi kết thúc

Nghị SEO giúp bạn theo dõi hoạt động dịch vụ chạy ads quảng cáo như: số người tiếp cận quảng cáo, click vào quảng cáo, tương tác với quảng cáo, chi phí quảng cáo Facebook. Điều chỉnh nội dung quảng cáo sao cho đem lại hiệu quả cao nhất cho chiến dịch của bạn.

Báo cáo kết quả chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả

quảng cáo facebook giá rẻ

Chúng tôi đánh giá hiệu quả dịch vụ quảng cáo Facebook online qua các thông số như.
+ Số lượt tiếp cận với người dùng, số click nhận được, số comment trên bài viết; tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng
+ Biểu đồ dữ liệu quảng cáo trên Facebook theo ngày, tháng.
+ Đối tượng khách hàng nhắm đến về: giới tính, độ tuổi, nơi sống, sở thích, công việc, trình độ học vấn,…
Dựa trên kết quả thu về, chúng tôi sẽ đề xuất, điều chỉnh chiến dịch để đạt hiệu quả cao nhất. Hãy liên hệ ngay với NghiSeo.net để được tư vấn cụ thể nha.

Với kinh nghiệm thực hiện dịch vụ quảng cáo Facebook online giá rẻ cho hàng trăm khách hàng trong các lĩnh vực:

 • Nhà hàng khách sạn (chạy quảng cáo trên Facebook về món ăn, hình ảnh nhà hàng, thực đơn, deal giảm giá,…)
 • Hàng tiêu dùng, thời trang ( quần áo, túi xách, thắt lưng, ví…)
 • Chăm sóc sắc đẹp (quảng cáo fanpage cho Salon tóc, spa, thẩm mỹ viện, mỹ phẩm làm đẹp…)
 • Mua sắm online (siêu thị online, website thương mại…)
 • Giáo dục (trung tâm dạy nghề, tuyển sinh và đào tạo ….)
 • Bất động sản (nhà đất bán, dự án chung cư cao cấp…)
 • Thiết bị công nghiệp, cơ khí chế tạo
 • Ảnh viện áo cưới; các shop khung ảnh; shop thiết kế nội thất
 • Trung tâm tiếng anh; trung tâm xuất khẩu lao động
 • Game online, ….
 • Và tất cả các dịch vụ bạn đang kinh doanh.

Hãy cùng khám phá Nghị Seo qua 1 số chiến dịch dưới đây về sự tương tác và các lĩnh vực đã triển khai trong thời gian vừa qua. Chúng hết sức hiệu quả.

quảng cáo sản phẩm thời trang

Dịch vụ Quảng cáo sản phẩm về thời trang như quần áo, giày dép

quảng cáo facebook về sản phẩm làm đẹp

Dịch vụ Quảng cáo facebook ads về làm đẹp như thẩm mỹ viện, spa, mỹ phẩm thiên nhiên

quảng cáo về thiết kế khung tranh ảnh

Dịch vụ quảng cáo về lĩnh vực thiết kế và thi công khung tranh ảnh; giấy dán tường 3D.

Trên đây là một số chiến dịch do Nghị Seo và team Nghị Seo trực tiếp triển khai và tối ưu quảng cáo cho khách hàng. Nhiều Shop/Cửa hàng đã thành công với chúng tôi. Bạn còn băn khoăn điều gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và Alo đến Nghị Seo để chúng tôi giúp bạn gia tăng doanh thu kinh doanh của bạn. Trước khi bạn alo cần chú ý một số điều sau khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

 1. Ngân sách chạy tối thiểu Min = 500.000 vnđ/ngày
 2. Phí quản lý chiến dịch quảng cáo là x = 20% tổng ngân sách chiến dịch với ngân sách chiến dịch trong khoản từ 5.000.000 vnđ ~ 10.000.000 vnđ. /tháng
 3. Phí quản lý chiến dịch quảng cáo là x = 15% tổng ngân sách chiến dịch với ngân sách chiến dịch trong khoản từ 10.000.000 vnđ ~ 30.000.000 vnđ./tháng
 4. Phí quản lý chiến dịch quảng cáo là x = 10% tổng ngân sách chiến dịch với ngân sách chiến dịch trong khoản từ 30.000.000 vnđ ~ 50.000.000 vnđ./tháng
 5. Phí quản lý chiến dịch quảng cáo là x = 5% tổng ngân sách chiến dịch với ngân sách chiến dịch lớn hơn 50.000.000 vnđ/tháng
 6. Chúng tôi cam kết KPI về các loại hình quảng cáo về CPC/CPM cho các chiến dịch.
 7. Gói dịch vụ quản lý, lên kế hoạch và triển khai chiến dịch về Nội dung + thiết kế hình ảnh cho Fanpage: 5.000.000 vnđ với các gói ngân sách quảng cáo lớn 30.000.000 vnđ/tháng.
 8. Ký kết tối thiểu 3 tháng, nếu hiệu quả 2 bên tiếp tục gia hạn triển khai với yêu cầu ngân sách của khách hàng.
 9. Khách hàng có quyền dừng hợp tác nếu kết quả không đáp ứng được theo KPI yêu cầu.
 10. Nghị Seo sẽ xây dựng Plan kế hoạch tổng quan về các loại hình quảng cáo phù hợp cho từng lĩnh vực, sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.

Hãy liên lạc ngay với Nghị Seo – Dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ  với nhiều năm kinh nghiệm về Marketing để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn trên môi trường Online và đặc biệt là Facebook Ads. Ngoài ra quý vị có thể tham khảo thêm các dịch vụ quảng cáo khác của chúng tôi như sau:

CÁC ĐỐI TÁC TỪNG HỢP TÁC VỚI CHIPHEOSITINH