Banner

Dịch vụ làm đĩa nhac

chipheositinh 21/04/2017 1566 Views

Chào mừng bạn tới với website của Chipheositinh Studio đến với dịch vụ “Làm đĩa nhạc theo yêu cầu”. Nhằm đáp ứng đầy đủ, tốt nhất các nhu cầu và sở thích của khách hàng thì hãy đến Chipheositinh Studio với nhiều tính năng hấp dẫn làm quý khách hài lòng ! Chúng tôi cung cấp các dịch vụ giá rẻ chất lượng tốt và nhanh chóng thực thi như sau:

dịch vụ làm đĩa nhạc tại Hà Nội

Làm đĩa nhạc Audio CD hoặc DVD:

Quý khách hàng lựa chọn những bản nhạc yêu thích nhất để ghi thành 1 CD/DVD dành cho bạn hoặc cho người ấy một món quà mang nhiều giá trị tinh thần. Thường khi chúng ta mua 1 CD nhạc giá trị 10.000đ thì may ra chỉ có 3-5 bài hát là hợp gu âm nhạc của mình. Còn khi bạn đến với dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ thỏa thích để hưởng thụ 1 list nhạc cực hay mà bạn yêu thích nghe cho đến hết đĩa thì thôi. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này xin kick vào đây –> ” ghi đĩa nhạc Audio CD

Giá ghi đĩa nhạc Audio CD: 

► CD đầu tiên giá chuẩn là 50.000 VNĐ

► 2CD giá khuyến mại là 90.000 VNĐ

► 3CD giá chỉ là 120.000 VNĐ

Giá chuẩn không phân biệt ghi nhiều hay ít nhạc. Chúng tôi sẽ mang dịch vụ tới tận nhà cho quý khách có nhu cầu.

Làm đĩa video nhạc hình VCD/DVD:

Bạn đang có nhu cầu xử lý video cưới hỏi, sinh nhật ,hội nghị…Bạn đang muốn tạo 1 DVD album 3d từ ảnh số ghi lại khoảnh khắc ấn tượng : ngày cưới, sinh nhật, thăm quan…để tặng người thân bạn bè trong và ngoài nước. Chúng tôi còn nhận làm video cho khách hàng mà ko cần ảnh, video chỉ cần ý tưởng chúng tôi sẽ biên tập 1 side show để trình diễn dự án cho khách hàng… Nhận làm video clip ảnh, clip nhạc hình theo nhu cầu ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn cùng với bản nhạc yêu thích. Dịch vụ này sẽ giúp bạn có một kỷ niệm đáng nhớ của bản thân hay một món quà ý nghĩa dành cho người bạn gái. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này xin kick vào đây –> ” làm video clip nhạc “.

Giá ghi đĩa nhạc hình VCD/DVD video đối với file đã có sẵn trên mạng: 

► VCD đầu tiên giá chuẩn là 60.000 VNĐ đối với DVD là 80.000 VNĐ

► 2VCD giá khuyến mại là 100.000 VNĐ còn 2DVD là 120.000 VNĐ

► 3VCD giá chỉ là 130.000 VNĐ còn 3DVD là 150.000 VNĐ

Giá chuẩn không phân biệt ghi nhiều video clip nhạc với VCD thường dao động từ 10 đến 15 video tùy vào dung lượng của video với loại đĩa ghi thông dụng Maxel lưu lượng có thể chứa 700MB ~ 80 phút. Còn với DVD dao động từ 15 đến 25 video clip nhạc dài khoảng 120 phút với dung lượng có thể ghi max là 4,7 GB. Chúng tôi sẽ mang dịch vụ tới tận nhà cho quý khách có nhu cầu.

⇒ Chúng tôi xin đáp ứng mọi yêu cầu về đĩa nhạc, về video clip ảnh từ đơn giản đến phức tạp. Chúng tôi đảm bảo chất lượng hơn các studio mà quý vị được tặng kèm khi chụp album cưới chất lượng đã được khẳng định trên thị trường. Bằng chứng nhiều khách hàng đã nhờ chúng tôi thiết kế lại .

Hình thức làm đĩa nhạc Video Clip – VCD/ DVD ảnh ghép nhạc theo yêu cầu:

A. Bạn hãy ghi list bài hát và tên tuổi người gửi tặng, lời nhắn thông điệp.

B. Gửi file ảnh ghép nhạc vào mail “nghivy8991@gmail.com” hoặc Sky hoặc các bạn cầm USB qua bên mình copy file ảnh thể loại: SINH NHẬT – CƯỚI HỎI – TẶNG NGƯỜI YÊU – LÀM KỶ NIỆM – TẶNG BẠN BÈ .

C. Ghi ra đĩa CD/ DVD xem được ở đầu đĩa thông dụng gia đình.

D. Xuất ra các định dạng HD xem trên máy tính, xem trên mạng và có thể chia sẻ lên các mạng xã hội Facebook, Youtube, Google+, Twitter.

E. Giá tiền :
+ Giá ghi ra đĩa 150k/DVD (với khoảng từ 5 -10 video hay từ 20 đến 45 phút). 200k/DVD (lớn hơn 10 video hay lớn hơn 45 phút).

+ Giá 50k trên 1 video với 1 bài hát yêu cầu để chia sẻ lên Youtube và các mạng xã hội.
+ Giá 100k trên 1 video với thời lượng 10 phút để chia sẻ lên mạng xã hội.
+ Giá 150k trên 1 video dưới 20 phút để chia sẻ lên mạng xã hội.

F. Thời gian làm hoàn thiện Video Clip DVD album ảnh là từ 2 đến 3 ngày .

* Chú ý: Mình thiết kế cả ảnh, hình bìa để in trên bìa của đĩa bằng phần mềm Photoshop theo yêu cầu của bạn. Bạn sẽ có một món quà giá trị tinh thần cao để tặng người ấy khi đến với dịch vụ “Làm đĩa nhạc theo yêu cầu“. Hy vọng sẽ là cầu nối cho tình yêu của bạn. Demo video clip do mình làm.

Hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

heart Chỉ với số tiền không nhiều quý khách đã có thể sở hữu 1 chiếc CD làm quà hay làm kỷ niệm cho mình, bạn bè và người thân vô cùng đặc biệt mà rất tình cảm.smiley

CÁC ĐỐI TÁC TỪNG HỢP TÁC VỚI CHIPHEOSITINH